GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ CƯỚI

Logo-cong-nghe-cuoi

Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay và cũng như bao doanh nghiệp khác, công ty Công Nghệ Cưới đã trải qua 2 giai đoạn.
2008 – Chúng tôi bắt đầu với 3 thành viên nhiều đam mê cho ngành sự kiện, chúng tôi cùng làm việc chung trong ngành nhà hàng khách sạn phục vụ chuyên về mảng điều hành yến tiệc hội nghị hội thảo, sau những kinh nghiệm và nhiều đam mê chúng tôi bắt đầu từ những sự kiện cá nhân. Đây được xem là chặng đường sơ khai, cả một tập thể non trẻ cùng nhau học tập và cùng nhau vượt qua những chặng đường gian nan nhất, thế nhưng đây cũng là chặng đường để lại nhiều ý nghĩa.

2010Công ty TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI được thành lập, chúng tôi hội tụ với những nhân sự có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Công Nghệ Cưới là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi chuẩn bị tổ chức cưới.

Công Nghệ Cưới là nhà cung cấp dịch vụ và lập kế hoạch cưới hỏi trọn gói, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc cưới tại Tp.hcm và các tỉnh thành phía nam. Thế mạnh của Công Nghệ Cưới là tổ chức tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc.
Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách riêng và mang đậm dấu ấn cá nhân.
Qua quá trình phấn đấu, Công Nghệ Cưới tự hào là đơn vị cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cưới tốt nhất, với thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới.

Kinh nghiệm: Với hơn 10 năm hoặt động cùng đội ngũ nhân sự yêu nghề và các chuyên gia trong ngành tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc cưới. Cùng với kinh nghiệm phục vụ thường xuyên với số lượng khách hàng từ 600 – 800 khách trong 1 năm. Công Nghệ Cưới luôn nắm bắt các xu hướng cưới, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và luôn tạo sự đột phá trong ý tưởng tổ sự kiện và tổ chức đám cưới.

Sứ mệnh: Làm nổi bật ngày vui của bạn và mang đậm dấu ấn cá nhân, là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất.

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cưới hỏi tốt nhất, với nhiều ý tưởng cưới sáng tạo và sự tiện lợi thiết thực nhất cho việc tổ chức cưới hỏi và cũng là mục tiêu chung cho phát triển của Công Nghệ Cưới và các thương hiệu được chúng tôi phát triển như:
+ Luxury Wedding – https://Luxurywedding.vn.
+ Luxury Event – https://LuxuryEvent.vn

Năng lực Công Nghệ Cưới: Công ty có 2 kho trang thiết bị trên 1.200 m vuông, với đội ngũ nhân sự trên 25 người, hệ thống nhà bạt cao cấp trên 1.500 m2, bàn ghế các loại với hơn 200 bộ đáp ứng với số lượng 2.000 khách, phương tiện vận chuyển 2 xe tải và 1 xe 7 chổ chở nhân viên và các trang thiết bị khác như âm thanh, ánh sáng, sàn sân khấu, phụ kiện trang trí, chúng tôi tự chủ động sản xuất về tất cả các hạng mục cho các sự kiện và bảo trì các trang thiết bị luôn đáp ứng kịp thời cho các sự kiện luôn hoàn hảo.

Khách hàng đáng chú ý

Đám cưới: Ca sĩ Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy, Đám cưới: Ca sĩ Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh, Đám cưới của Ca sĩ Đinh Phương Ánh và Christian Da Silva Wendelbo, Đám cưới 1.200 khách tại Đồng Nai: Mai Quỳnh và Ngọc Cường, và nhiều đám cưới tuyệt vời khác được cập nhật trên hệ thống của chúng tôi…

 • Tổ chức các sự kiện thường niên của Agribank và hệ thống và các chi nhánh của Agribank Long An,
 • Thực hiện hậu cần cho các cảnh quay của các bộ phim: Vợ ơi em ở đâu, do ca sĩ Thủy Tiên đầu tư sản xuất.
 • Tổ chức sự kiện lễ ra mắt bộ phim Thần Tượng do đạo diễn Quang Huy thực hiện (cty We Pro).
 • Các sự kiện triển lãm hàng năm và các các đối tác triển lãm cưới của Marry (tạp chí cưới hàng đầu), Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ, Khách sạn TTC cần thơ..
 • Cung cấp trang thiết bị và trí các sảnh tiệc của Nhà hàng tiệc cưới MerPerle Crystal Palace.
 • Tổ chức sự kiện các dự án của công ty Bình Thuận Land
 • Tổ chức Sự kiện: Vũ Hội HanBok – ONYX Cosmetics (CEO ca sĩ Bảo Thy)

Và nhiều sự kiện của các công ty khác được cập nhật trên hệ thống của chúng tôi…

“Chúng tôi ở đây để chia sẽ những ước mơ của bạn và thực hiện hóa ước mơ của bạn thành hiện thực”

HỆ THỐNG WEBSITE

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI
 Add: 50/4 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tphcm
 Phone: (028) 62 914 914 – 39 890 666 – 0938 77 1080
 Mail: info@congnghecuoi.vn – Hotline: 0966.00.5511 
 Kho:110/57 Đường 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tphcm

 • www.CongNgheCuoi.vn
 • www.dichvuCuoihoi.vn
 • www.LuxuryEvent.vn
 • www.dichvudamcuoi.vn
 • www.dichvuCuoihoi.com
 • www.TrangTriTiecCuoi.vn
 • www.luxuryWedding.vn
 • www.shopCuoihoi.vn

Dịch vụ của CÔNG NGHỆ CƯỚI