Luxury Wedding

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới

Dịch vụ cưới hỏi Bình Dương
Hội tụ những nhân sự có bề dày trên 10 năm trong nghành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Công ty Công Nghệ Cưới là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi chuẩn bị tổ chức cưới.


Công ty Công Nghệ Cưới nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc cưới trọn gói tại Tphcm và các tỉnh ở Việt Nam. Thế mạnh của công ty Công Nghệ Cưới là tổ chức tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc. Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Công Nghệ Cưới tận tình tư vấn cho các cặp đôi chuẩn bị đám cưới

Qua quá trình phấn đấu, Công ty Công Nghệ Cưới tự hào không chỉ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, với một thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sự kiện và tổ chức cưới hỏi.

Công ty Công Nghệ Cưới nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị sẵn có, Công ty chúng tôi nhận thực hiện tất cả các dịch vụ cưới hỏi trọn gói ở tất cả các tỉnh thành “ Cưới không là khoảng cách”.

Nhân viên Công Nghệ Cưới đầy nhiệt huyết thi công các hạng muc để mang đến cho quý khách dịch vụ cưới hỏi tốt nhất

Dich vụ cưới hỏi Luxury Wedding, nhận thực hiện các hạng mục về dịch vụ lễ gia tiên, nghi lễ truyền thống, trang trí tiệc cưới, Wedding Planner, hoa tươi, hoa cưới, cổng hoa đính hôn, cổng hoa đám cưới, cổng hoa nhà hàng, hoa tươi trang trí tiệc cưới, hoa trang trí các sự kiện, với đội ngũ cấm hoa chuyên nghiệp chúng tôi sẳn sàng phục vụ theo yêu cầu các dịch vụ về hoa tươi, hoa cưới..

Công Nghệ Cưới tự hào khi nhiều năm đoạt giải Nhà cung cấp dịch vụ cưới tốt nhất do Marry.vn - Tạp chí cưới uy tín nhất Việt Nam bình chọn.Công ty Công Nghệ Cưới nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất. Công ty Công Nghệ Cưới nhận thực hiện tất cả các dịch vụ cưới hỏiTRANG TRÍ TIỆC CƯỚI: Backdrop đám cưới, Trang trí sân khấu, Hoa lối đi đám cưới, Bàn gallery đám cưới, Hoa tươi bàn tiệc, Hoa cầm tay cô dâu, Trang trí tiệc ngoài trời, Cổng hoa tươi, Trang trí sinh nhật, Trang trí sự kiện, Phụ kiện cưới
CHO THUÊ THIẾT BỊ: Cho thuê bàn ghế, Cho thuê nhà bạt, Âm thanh ánh sáng, Cho thuê xe cưới, Cho thuê xe du lịch, Cho thuê dụng cụ khác


CHO THUÊ NHÂN SỰ: Nhân viên bưng quả, Áo dài bưng quả, Nhóm múa - PR - PB, Dẫn chương trình - MC, Người đại diện hai họ, Cho thuê chú rể

Công ty tổ chức sự kiện và dịch vụ cưới hỏi trọn gói tốt nhất cho các tỉnh thành phía Nam

fiogf49gjkf05