Luxury Wedding

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới

Chiêu làm đẹp của sao trước ngày cưới

Trong khi Zooey chăm chỉ tập nhảy thiết hài thì Katy Perry đã phải điều trị đặc biệt để giảm stress, làm mới tinh thần.

Chiêu làm đẹp của sao trước ngày cưới

1. Zooey Deschanel

4 tháng trước khi cưới, nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp này đã đăng ký khóa học tổng hợp tại phòng tập Pure Barre tại Los Angeles. Tại đây, cô được chuyên gia hướng dẫn các bài tập giúp săn chắc cánh tay, vòng 1, vòng 3, kết hợp với các môn thể dục thường ngày của Zooey là chạy, nhảy thiết hài (tap dance), đi bộ dường dài.

2. Anna Faris

Diễn viên của seri phim Friends thừa nhận rằng cô đã ăn rất nhiều để bồi bổ sức khỏe trước khi cưới. "Tôi đã béo lên trông thấy. Nhưng không sao cả. Tôi đã có được người đàn ông của mình và tôi thích điều đó. Bây giờ tôi không phải cố gắng 'giữ gìn' nữa, có thể ăn những thứ mình muốn và thỏa mãn sở thích nấu nướng của tôi".

3. Emily Blunt

Ngôi sao của phim The Young Victoria hầu như ngày nào cũng tới phòng tập gym và cùng hôn phu đi dạo vào các buổi chiều. Đó là cách để Emily sở hữu vóc dáng hoàn hảo trong ngày trọng đại.

4. Katy Perry

Trước ngày cưới, cô ca sĩ lắm chiêu dường như bị quá tải với những áp lực và căng thẳng. Thậm chí, cô đã hút thuốc liên tục để giải tỏa tâm lý. "Tôi buộc phải làm như vậy dù biết nó có hại cho sức khỏe", Katy đã chia sẻ trên kênh MTV như vậy. Sau đó, Katy đã phải tham gia một khóa điều trị đặc biệt để từ bỏ thói quen xấu, lấy lại tinh thần và nhan sắc.

5. Kristen Bell

Là người có chế độ tập luyện nghiêm túc nhưng thời điểm trước đám cưới, ngôi sao của Gossip Girls hạn chế sử dụng ô tô và thang máy. Thay vào đó, cô thường xuyên đi bộ, leo cầu thang bất cứ lúc nào có thể để rèn luyện sức khỏe, giảm cân.