Luxury Wedding

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới

5 lời khuyên hữu ích khi cưới
Lên kế hoạch tổ chức đám cưới sớm

Tôi và Matt đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ rất sớm, cách ngày cưới 16 tháng. Theo tôi, thời gian chuẩn bị dài cũng giảm bớt căng thẳng cho cả hai. Nhưng điều quan trọng là cô dâu, chú rể cần lên được thời gian biểu cho những việc phải làm trước khi "tự thưởng" cho mình nghỉ ngơi. Đám cưới chỉ có một lần trong đời nên hãy làm cho nó thật vui vẻ và đáng nhớ (Claire và Matt).

Tin vào lựa chọn đầu tiên

Khi chuẩn bị chụp ảnh cưới, chúng tôi đã tham khảo rất nhiều về style yêu thích, địa điểm phù hợp, các đạo cụ,... Sau đó, thợ chụp ảnh và bạn bè cũng tư vấn thêm. Kinh nghiệm của tôi là ngay từ đầu, hai người đã thích cái gì thì nên thực hiện đến cùng vì khi nghe những ý kiến tư vấn, có thể sẽ bị rối và giống như "đẽo cày giữa đường" (Leah và Kevin).

Bình tĩnh trước mọi việc (ngay cả khi tưởng như không thể)

Hãy nghĩ đến lý do vì sao bạn muốn tổ chức đám cưới này mỗi khi có khó khăn cản trở hoặc cô dâu, chú rể mâu thuẫn. Đích đến cuối cùng là hạnh phúc mà cả hai đã cố gắng bấy lâu. Không nên vì một chút nóng vội để bỏ đi tất cả (Katrina và Jim).

Chấp nhận sự thật là không thể làm vừa lòng tất cả

Có thể bạn sẽ nhận được vài lời phàn nàn về cách tổ chức, thực đơn, khách mời... sau đám cưới nhưng đừng quá nghiêm trọng điều đó. Bởi ngày cưới là của hai bạn và mọi việc cũng đã xong xuôi rồi. Việc bây giờ là tận hưởng kỳ trăng mật tuyệt vời và xốc lại tinh thần cho cuộc sống mới (Heather và Kyle).

Mỗi thời điểm chỉ làm một việc

Chuẩn bị đám cưới, cô dâu và chú rể rất dễ rơi vào cảm giác ngập lụt công việc. Nếu không biết cách sắp xếp việc làm trước, làm sau thì có thể xảy ra xung đột. Hãy cân nhắc mức độ quan trọng giữa các công việc để quyết định thứ tự giải quyết. Tuy nhiên, mỗi thời điểm chỉ nên làm một việc và phải hoàn thành việc đó trước khi bắt tay vào nhiệm vụ tiếp theo (Malia và Brandon).