Luxury Wedding

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI MÙA MƯA

Khi tiến hành tổ chức đám cưới cặp đôi uyên ương nào cũng đều mong ngày cưới của mình sẽ diễn ra một cách thuận lợi và thật hoàn hảo. Tuy nhiên đây là một điều mà các đôi uyên ương không thể điều chỉnh được. Đặc biệt là thời tiết là một yếu tố không ai có thể làm chủ được nó. Với những đôi uyên ương khi tổ chức đám cưới mùa mưa thì các bạn hãy chú ý cân nhắc là đưa ra những phương án phù hợp để giúp cho lễ cưới của mình thành công hơn.

1. Tìm kiếm địa điểm tổ chức cưới

Việc tổ chức đám cưới vào những ngày mưa thì các cô dâu nên cân nhắc lựa chọn tổ chức tiệc cưới trong nhà hàng tiệc cưới và hạn chế tổ chức đám cưới ngoài trời. Vì nếu tổ chức đám cưới ngoài trời sẽ gây cảm giác ướt át cho khách mời và đôi khi còn bị những tiếng ồn làm ảnh hưởng đến các chương trình trong ngày cưới.

đám cưới mùa mưa

Còn nếu thời tiết mưa nhỏ thì các các bạn hãy chú ý lựa chọn những chất liệu phông bạt không thấm nước để đảm bảo ngày cưới của bạn sẽ không bị những cơn mưa làm ảnh hưởng. Còn khi tổ chức đám cưới trong các nhà hàng bạn sẽ không còn lo lắng về sự ướt át của thời tiết bên ngoài và những tiếng ồn khó chịu của những cơn mưa.

2. Cách chọn trang phục cưới

Với những ngày mưa ướt át thì trong quá trình đi lại các cô dâu chú rể nên lựa chọn cho mình những bộ trang phục gọn gàng không quá lòe xòe để tạo cảm giác gọn gàng dễ chịu hơn trong ngày cưới. Những nàng tân nương thì các bạn hãy chú ý lựa chọn những chiếc váy ngắn nhẹ nhàng không quá rườm rà các bạn có thể đi lại dễ dàng hơn và đầy tự tin hơn trong ngày cưới.

đám cưới mùa mưa

Còn chú rể không nên lựa chọn bộ vest màu trắng, vì khi đi lại nhiều bộ vest của các bạn sẽ dễ dàng bị lấm bẩn sẽ làm cho các bạn mất sự sang trọng lịch lãm trong ngày cưới. Còn nếu các cô dâu muốn lựa chọn những chiếc váy cưới dài sang trọng và chú rể muốn chọn bộ vest màu trắng để thể hiện phong cách sang trọng lịch lãm của mình thì các bạn hãy chọn hai bộ trang phục để thay đổi trong ngày cưới của mình. Khi bắt đầu các nghi lễ cưới các bạn hãy thay trang phục để đảm bảo bộ trang phục của hai bạn vẫn trắng sáng không bị vấn bẩn khi đi lại nhiều.

3. Một số những điều các cô dâu cần lưu tâm khi ngày cưới sắp diễn ra

Những ngày cưới đang gần cận kề thì các cô dâu chú rể hãy chú ý theo dõi thời tiết của để kịp thời đưa ra một số những phương án phòng tránh những sự cố mà ngoài dự tính ban đầu cho ngày cưới.

Với đám cưới mùa mưa thì các bạn hãy chuẩn bị thêm một số những chiếc ô để che mưa cho khách mời khi đến tham dự bữa tiệc. đây là một điều giúp đôi uyên ương thể hiện sự quan tâm đến các vị khách mời.

đám cưới mùa mưa

Khi trang điểm cô dâu các bạn hãy chú ý lựa chọn những loại kem nền không thấm nước vì nếu không may bị dính nước mưa thì khuôn mặt của cô dâu không bị nhợt nhạt đi mà vẫn xinh đẹp như lúc đầu.

Ngoài ra các cô dâu chú rể hãy chú ý tìm kiếm những con đường không bị tắc đường hay ngập úng khi đi đón dấu để không gặp những sự cố khiến cho thời gian đám cưới bị hoãn lại. Các bạn hãy chuẩn bị thêm một số những thiết bị cần thiết trong ngày cưới như son phấn,… để khi cần thiết các bạn sẽ sử dụng.

Trên đây là một số cách giúp cô dâu và chú rể có thể tổ chức đám cưới mùa mưa hoàn hảo và thành công hơn cho mình. Các bạn hãy tham khảo và đưa ra cho mình những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công.

fiogf49gjkf05