Luxury Wedding

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới

Khách sạn tổ chức tiệc cưới 9-10 bàn
Chúng mình dự định tổ chức tiệc cưới khoảng 9-10 bàn. Ông xã mình là người nước ngoài nên mình muốn chọn nhà hàng tiệc cưới nào sang trọng để đãi tiệc, có người dẫn chương trình sử dụng được cả tiếng Hoa và tiếng Việt, có chương trình hoạt náo trong lúc tiệc cưới diễn ra để tránh nhàm chán. Vui lòng tư vấn giúp mình một số khách sạn và giá cả nhé. Mình đang ở TP HCM (Jen).


Gợi ý cho bạn: Với mong muốn tổ chức tiệc cưới trong không gian sang trọng, bạn có thể tham khảo các địa điểm trong bài viết Khách sạn sang trọng cho hôn lễ ở TP HCM . Các nhà hàng, khách sạn tiệc cưới hiện nay đều cung cấp trọn gói tổ chức với MC, trang trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng, giao lưu khách mời... Tuy nhiên, kịch bản của các tiệc cưới thường theo một khuôn mẫu có sẵn, ít sáng tạo.

Nếu muốn tạo không khí vui tươi, độc đáo cho riêng lễ cưới của mình, bạn có thể thuê thêm wedding planner lên ý tưởng và thực hiện. Những công ty chuyên tổ chức tiệc cưới sẽ có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ phong phú cho bạn lựa chọn.