Luxury Wedding

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới

Nữ tuổi 1983 xem sự hòa hợp với bạn trai kém tuổi

nu-tuoi-1983-xem-su-hoa-hop-voi-ban-trai-kem-tuoi

Mình muốn nhờ Ngoisao.net tư vấn, xem giúp mình ngày cuới cho mình và bạn trai trong năm 2016. Mình sinh tháng 7/1983 duơng lịch. Bạn trai sinh  tháng 6/1986 dương lịch.

Vì mình lớn hơn ông xã 3 tuổi và ai cũng nói 2 tuổi này không hợp cưới nhau về sẽ vất vả, không hạnh phúc nên mình lo lắm. Tụi mình cũng dự định sẽ kết hôn năm 2016 nhưng chưa biết tính sao. Vậy nhờ Ngôi Sao xem giúp mình những tháng nào trong năm 2016 là tốt cho việc cuới hỏi của mình. Nếu có kiêng cữ về ngày giờ ruớc dâu để hóa giải việc xung khắc xin tư vấn cụ thể cho mình. Tụi mình dự định tìm hiểu truớc rồi sẽ thuyết phục gia đình.

Tư vấn tham khảo:

Bạn sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, mệnh Đại Hải Thủy, thuộc cung Đoài. Bạn trai của bạn sinh năm 1986 tuổi Bính Dần mệnh Lư trung Hỏa, thuộc cung Khôn.

- Hai tuổi Quý Hợi - Bính Dần kết hôn với nhau không phạm Thiên can xung. Vì Quý xung Đinh - không xung Bính và Bính xung Canh - không xung Quý.

- Địa chi của hai tuổi này cũng không xung khắc. Vì Hợi xung Tỵ - không xung Dần và Dần xung Thân - không xung Hợi.

- Mệnh Hỏa của bạn trai lại khắc mệnh Thủy của bạn. Nhưng theo kinh nghiệm dân gian, nếu mệnh của chồng khắc mệnh của vợ thì không ảnh hưởng xấu tới hôn nhân. Người chồng sẽ là trụ cột trong nhà, quyết định mọi việc, không bị vợ lấn át.

- Theo Du niên mệnh quái trong Dịch học, nếu nữ thuộc cung Đoài kết hôn với nam thuộc cung Khôn sẽ được cung Thiên y, tốt cho hôn nhân. Gia đình bạn sẽ làm ăn thuận lợi, may mắn.

Năm 2016 Bính Thân (Hỏa) không phải là năm hình, hay năm sát với cô dâu tuổi Quý Hợi. Vì vậy bạn yên tâm lo tổ chức hôn lễ của mình. Tháng tốt nhất để tổ chức cưới đối với tuổi của bạn là tháng 5/2016 (âm hoặc tháng 10, 11/2016 (âm) cũng tốt. Việc cưới hỏi của hai bạn tổ chức theo nghi lễ truyền thống như bình thường không cần phải kiêng kỵ hay hóa giải điều gì cả.