Luxury Wedding

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới

Tổ chức trò chơi trong đám cưới
Còn hai tháng nữa em cưới và em muốn thay đổi một chút trong đám cưới của mình ở nhà hàng. Ở địa phương em, thông thường mọi người dự tiệc xong là ra về hoặc có một số khách ở lại ca hát nhưng sao em thấy nhàm chán vì đám cưới nào cũng vậy. 
Em thấy đám cưới như vậy không mang lại không khí ấm cúng và vui vẻ mà người đi dự cứ như vì nghĩa vụ vậy. Vì thế, em muốn tổ chức một trò chơi và nhờ MC khởi xướng. Theo các anh, chị, em có nên làm như vậy không, trò chơi và thời điểm nào trong tiệc cưới là thích hợp? Em nên tặng gì cho người thắng cuộc. Mọi người gợi ý cho em với! (T.Đ).

Gợi ý cho bạn: Một số trò chơi có thể tổ chức trong đám cưới

Bốc thăm may mắn: Hãy trao cho khách mời mỗi người một con số may mắn trước khi bước vào hôn trường. Sau khi hoàn thành các nghi thức cưới, MC mời mọi người tham gia trò chơi như sau: MC, cô dâu, chú rể hoặc bất kỳ ai bốc thăm một số bất kỳ. Nếu trùng với số của khách mời nào thì người đó sẽ nhận được quà tặng. Điều may mắn bất ngờ này hẳn sẽ làm cho khách mời nhớ mãi.

Đi tìm cặp đôi tâm đầu ý hợp: Khách mời thường tới đám cưới theo đôi hoặc còn nhiều người độc thân, bạn hãy mời họ tham gia trò chơi này. Chia mỗi đội chơi thành từng cặp: 1 nam - 1 nữ và phát cho họ 2 chiếc tăm, 1 chiếc dây chun. Trong thời gian nhanh nhất, không sử dụng tay, mỗi đội phải chuyền chiếc dây chun về đích. Đội nào về nhất sẽ giành chiến thắng.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết