Luxury Wedding

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới

Làm gối nhẫn cưới mộc mạc chỉ trong 15 phút


Gối nhẫn chẳng còn xa lạ gì trong những đám cưới của những nước châu Âu và châu Mỹ. Ở Việt Nam những chiếc gối nhỏ xinh ngày càng được cô dâu và chú rể chuẩn bị trong ngày lễ thành hôn. Chiếc nhẫn cưới sang trọng được đặt trên chiếc gối xinh tự làm, và cùng trao cho nhau chiếc nhẫn cưới của cuộc đời.

Chẳng phải tự nhiên mà người ta lại làm chiếc gối nhẫn. Đây là phụ kiện biểu tượng của sự hòa hợp của đôi uyên ương, nó cũng là sự chúc phúc của những người thân dành cho cặp uyên ương. Sau khi dùng để đặt nhẫn cưới sang trọng vào chiếc gối, cô dâu và chú rể thường giữ lại và để nó vào ở một vị trí của ngôi nhà, trong góc tủ. Bạn có thể tự làm gối nhẫn theo cách dưới đây.


Nguyên liệu chuẩn bị:

- Vải thô
- Dây thừng loại nhỏ
- Kim khâu len
- Kéo

Cách thực hiện:

- Bước 1: cắt vải thô thành hình chữ nhật, bạn tiến hành may thành túi hình chữ nhật. Sau khi còn một đầu thì nhét bông vào túi.

- Bước 2: chuẩn bị dây thừng nhỏ để xâu qua kim. Dùng kim đó để xỏ vào chiếc túi sao cho tạo thành chiếc nơ.


- Bước 3: dùng tay để chỉnh sửa lại chiếc gối cho thật đẹp mắt là xong chiếc gối nhẫn xinh xắn. Nếu còn thấy đơn giản, bạn có thể trang trí thêm bông hoa hồng vải màu trắng để tăng thêm phần nổi bật cho cặp nhẫn cưới sang trọng.


Làm gối nhẫn để đặt nhẫn cưới sẽ giúp cho cặp nhẫn cưới của bạn đẹp hơn, lễ cưới trở nên long trọng. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút là đã có được chiếc gối nhẫn nhỏ nhắn và đầy xinh xắn này.